Trang chủ GMMTV✅ GMMTV Outing – “Kỳ nghỉ dưỡng” của các staff, diễn viên nhà GMMTV

GMMTV Outing – “Kỳ nghỉ dưỡng” của các staff, diễn viên nhà GMMTV

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
GMMTV Outing là gì? Diễn ra khi nào? Bao lâu một lần?

GMMTV Outing được xem như là một “chuyến teambuilding” thường niên mỗi năm tổ chức một lần của công ty giải trí GMMTV. Trong sự kiện này chỉ có CEO, các staff và các “gà cưng” của công ty chủ quan tham gia. Sự kiện được tổ chức với quy mô nội bộ nhưng từ những video, hình ảnh người đăng tải trên các trang mạng xã hội đã thu hút lượng lớn người xem và cùng đu theo idol của mình.

GMMTV Outing là gì?

GMMTV Outing là sự kiện thường niên được tổ chức đều đặn với các hoạt động như thể thao, giao lưu, vui chơi giải trí,… mà ở đây mọi người sẽ được thỏa sức “bung lụa”, cháy hết mình trong cuộc vui này. Đây còn được xem là “kỳ nghỉ” thú vị mà phía công ty muốn mang đến cho những người nghệ sĩ đang hoạt động tại GMMTV.

Các nghệ sĩ cosplay khi tham gia GMMTV Outing

Các nghệ sĩ cosplay khi tham gia GMMTV Outing

GMMTV Outing được tổ chức vào ngày nào?

Nhiều người còn hiểu lầm GMMTV Outing thường được tổ chức vào tháng 3 hằng năm. Tuy nhiên điều này vẫn chưa chắc chắn 100%. Tuỳ thuộc vào lịch trình của công ty mà ban tổ chức sự kiện sẽ lên kế hoạch và có thời gian tổ chức cụ thể thông báo đến những người tham gia.

GMMTV Outing có những ai tham gia?

GMMTV Outing là sự kiện giải trí, giao lưu có sự góp mặt của các staff và các nghệ sĩ trực thuộc công ty GMMTV trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, không phải 100% các nghệ sĩ đều tham gia mà vẫn có một số người không tham gia sự kiện.

Nếu idol của bạn không xuất hiện trong GMMTV Outing năm nay thì đừng chán nản, hãy tiếp tục ủng hộ những nghệ sĩ khác và chờ đón GMMTV Outing năm sau nhé.

Nghệ sĩ, staff trực thuộc GMMTV là những người tham gia GMMTV Outing

Nghệ sĩ, staff trực thuộc GMMTV là những người tham gia GMMTV Outing

Làm sao để xem được các hoạt động trong sự kiện GMMTV Outing?

Đây là sự kiện kín của công ty nên sẽ không có chương trình phát sóng hay livestream trên các nền tảng mạng xã hội. Nếu bạn vẫn muốn đu sự kiện năm nay, hãy theo dõi các staff và các nghệ sĩ trên mọi nền tảng khác nhau như tài khoản X, instagram của họ nhé.

GMMTV Outing 2024 – Chủ đề “UP & ABOVE”

Thành công từ GMMTV Outing 2023 quá lớn khiến nhiều fan hâm mộ Việt vẫn chưa thoát khỏi cuộc vui những ngày tháng đó và họ tiếp tục ngóng chờ GMMTV Outing 2024. Không làm khán giả thất vọng, GMMTV đã chính thức thông báo thời gian tổ chức GMMTV Outing sẽ vào ngày 26 – 27 tháng 05 năm 2024 với chủ đề “UP&ABOVE”.

GMMTV Outing 2024 với chủ đề “UP&ABOVE”

GMMTV Outing 2024 với chủ đề “UP&ABOVE”

Các nghệ sĩ của GMMTV vẫn được chia thành những team với số lượng thành viên khác nhau và cùng tham gia những hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu,… vô cùng thú vị. GMMTV Outing 2024 năm nay hứa hẹn cũng sẽ không làm “con dân” đu sự kiện thất vọng với hàng loạt hình ảnh, video và story được đăng tải liên tục trên tài khoản cá nhân của các nghệ sĩ.

Đừng quên chuẩn bị một chiếc điện thoại đầy pin cũng bộ nhớ đầy, follow các diễn viên, ca sĩ, staff nhà GMMTV để cùng “bùng nổ” với các nghệ sĩ trong 2 ngày này nhé.

Các nghệ sĩ của GMMTV liên tục cập nhật hình ảnh, story về sự kiện trên trang cá nhân

Các nghệ sĩ của GMMTV liên tục cập nhật hình ảnh, story về sự kiện trên trang cá nhân

Danh sách nghệ sĩ chia theo team tại GMM Outing 2024

JUPITER VENUS URANUS NEPTUNE MOON
Pond Naravit Ohmtpk Sea Joong P Tha
Gawin Tui Jimmy Gemini P X
Louis Ryu Satang Singto P Aof
Joss Perth Ciize Jaoying
Mook Boun Winny Dunk
Sing Harit Marc First Neo
Phuwin Poon Khaotung Pahn
View Podd Aungpao Pream
Gun Great Ohm Pawat Acare
Force Mix Kapook Boom
Nanon Pakin Fluke Natttanon Namtan
Book Earth Emi Film
June Est Mewnich Aou
Arm Weerayut William AJ Fourth
Jinjing Milk Java Ford
Myme Love Lengso Keen
Jane Ramida Nut Prim Sea Talay
Off jumpol Inn Thor Krist
Mark Jiruntanin Tu Jammie Aston
Junior Lego Paul Ashi
AJ Guy Kenji Aun
Yacht Leo Tawan Janhae
Tee Hong Newwie Sky
Mick Earn Boom Prom
Euro Jennie Teshow Sammy
Captain Guitar Luke Lukeso
Foei Stamp Drake Papang
Title Santa Piploy Indy
Chokun

GMMTV Outing là sự kiện đặc biệt của GMMTV, nếu bạn là fan cứng của TBiz thì đừng bỏ qua sự kiện này trong năm nay nhé. Đừng quên tiếp tục theo dõi Thailansawadee để liên tục cập nhật thêm nhiều thông tin mới cũng như hình ảnh, video về GMMTV Outing 2024 sẽ được update sớm nhất tại đây!

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved