Trang chủ GMMTV✅ Ford Allan Asawasuebsakul – Chàng diễn viên sinh năm 2002 đầy tiềm năng

Ford Allan Asawasuebsakul – Chàng diễn viên sinh năm 2002 đầy tiềm năng

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Ford Allan Asawasuebsakul: Tiểu sử diễn viên 2k2 tài năng

Góp mặt trong nhiều series phim nổi tiếng như Bad Buddies, My School President và mới nhất là 23.5 Độ nghiêng, Ford Allan Asawasuebsakul gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ Thái với gương mặt điển trai, có phần dễ thương kèm diễn xuất tự nhiên. Qua bài viết này, hãy cùng Thái Lan Sawadee tìm hiểu về chàng diễn viên mới mẻ từ đài GMMTV này nhé!

Tổng quan về Ford Allan Asawasuebsakul là ai?

Sinh năm 2002, Ford Allan Asawasuebsakul là một trong những diễn viên trẻ tuổi của đài GMMTV. Cùng với Ohm Pawat Chittsawangdee, Forth Pawat Chittsawangdee, Gemini Norawit Titicharoenrak,…

Ford Allan Asawasuebsakul tham gia Thailand School Star – chương trình tìm kiếm tài năng vào năm 2019. Sau chương trình, anh trở thành diễn viên chính thức của đài GMMTV. Sau đó, anh góp vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Bad Buddies, My School President và mới nhất là 23.5 Độ nghiêng.

Ford Allan Asawasuebsakul gây ấn tượng qua vai phụ trong loạt bộ phim Bad Buddies, My School President, 23.5 Độ nghiêng,... 

Ford Allan Asawasuebsakul gây ấn tượng qua vai phụ trong loạt bộ phim Bad Buddies, My School President, 23.5 Độ nghiêng,…

Thông tin chi tiết về Ford Allan Asawasuebsakul

Nickname Ford
Tên đầy đủ (Tên tiếng Thái) Arun Asawasuebsakul (ฟอร์ด อรัญญ์ อัศวสืบสกุล)
Năm sinh Ngày 18 tháng 10 năm 2002
Chiều cao 171 cm
Cân nặng 58 kg
Quê quán Băng Cốc, Thái Lan
Quốc tịch Thái Lan
Học vấn Suankularb Wittayalai School
Vai trò Diễn viên
Công ty chủ quản GMMTV
Tác phẩm tiêu biểu
  • 23.5 (2024);
  • My School President (2023);
  • Bad Buddy (2021)
Tài khoản mạng xã hội
  • Instagram: @f.fFord
  • Facebook: @arun.asawasuebsakul
  • X: @ffordful

Tiểu sử của Ford Allan Asawasuebsakul

Ford Allan Asawasuebsakul sinh ngày 18/10/2002 tại Băng Cốc, Thái Lan. Sau khi tham gia vào chương trình tìm kiếm tài năng Thailand School Star 2019 của đài GMMTV, Ford ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ lần đầu với vai diễn khách mời trong bộ phim boylove ăn khách Bad Buddy năm 2021.

Từ 2021 đến nay, anh tiếp tục góp mặt trong các bộ phim truyền hình đam mỹ khác như My School President, Midnight Series: Moonlight Chicken,…

Con đường sự nghiệp của Ford Allan Asawasuebsakul

Sau khi ra mắt khán giả truyền hình Thái Lan qua bộ phim Bad Buddy (2021), Ford Asawasuebsakul đóng vai phụ Por trong series phim đam mỹ My School President.

Tuy chỉ đóng vai phụ, chemistry của anh với bạn diễn vẫn được khán giả đánh giá cao. Bên cạnh khả năng diễn xuất, Ford còn sở hữu giọng hát hay, góp giọng chính trong phần lớn các ca khúc trong bộ phim My School President.

Ford gây ấn tượng với khán giả qua vai phụ Por trong phim My School President

Ford gây ấn tượng với khán giả qua vai phụ Por trong phim My School President

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Ford còn sáng lập và điều hành một thương hiệu quần áo mang tên @Confidenze. Thương hiệu quần áo của anh hiện đang có 16.3 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Ford hiện đang điều hành thương hiệu quần áo của riêng anh, mang tên Confidenze

Ford hiện đang điều hành thương hiệu quần áo của riêng anh, mang tên Confidenze

Những hoạt động sự kiện gần nhất của Ford Allan Asawasuebsakul

Gần đây, Ford Allan Asawasuebsakul tiếp tục góp mặt trong series phim girl love 23.5 Độ nghiêng. Qua bộ phim, Ford gây ấn tượng tới khán giả qua vai diễn Tinh, người bạn cùng lớp thông minh, sáng dạ của hai nhân vật nữ chính. Tuy chưa được nhận nhiều vai diễn chính, Ford đang dần được khán giả màn ảnh nhỏ biết tới và đón nhận nhiều hơn.

Trong năm 2024, Ford sẽ tiếp tục góp mặt trong Perfect10 Liners, một series phim hài đam mỹ mới. Cốt truyện bộ phim dựa trên tiểu thuyết Engineer Cute Boy, bộ phim lấy bối cảnh thanh xuân vườn trường tươi đẹp. Hãy cùng chờ đón diễn xuất của Ford trong bộ phim này!

Cùng đón chờ diễn xuất của Ford qua bộ phim đam mỹ Perfect10 Liners

Cùng đón chờ diễn xuất của Ford qua bộ phim đam mỹ Perfect10 Liners

Một số hình ảnh của Ford Allan Asawasuebsakul

Ford Allan và một số hình ảnh nổi bật

Ford Allan và một số hình ảnh nổi bật

Ford Allan tham gia nhiều dự án của GMMTV

Ford Allan tham gia nhiều dự án của GMMTV

Thái Lan Sawadee hy vọng bài viết đã đem đến cái nhìn toàn cảnh về chàng diễn viên trẻ Ford Allan Asawasuebsakul. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Hãy tiếp tục theo dõi Thái Lan Sawadee để được cập nhật những thông tin mới nhất về showbiz Thái.

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved