Trang chủ Tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ – Tác giả tại Thái Lan Sawadee

Tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ – Tác giả tại Thái Lan Sawadee

Tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ - Tác giả tại Thái Lan Sawadee

Được biết đến thông qua các bài viết chuyên sâu chia sẻ về showbiz Thái Lan. Tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ đã biến đam mê của mình trở thành công việc lý tưởng, đem đến những nội dung thú vị về nghệ sĩ và tin tức liên quan đến giới giải trí tại Thái Lan cho độc giả người Việt.

Đôi nét về tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ

  • Họ và tên: Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
  • Ngày sinh: Ngày 7 tháng 8 năm 1999
  • Trình độ học vấn: Ngành Truyền thông đa phương tiện, Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  • Quê quán: Thuận Thành, Bắc Ninh
Tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ - Tác giả tại Thái Lan Sawadee

Tác giả Thái Lan Sawadee – Nguyễn Hoàng Trúc Thơ

Nguyễn Hoàng Trúc Thơ hiện được biết đến là một tác giả chuyên viết những bài báo, bài phân tích chuyên sâu về showbiz Thái Lan. Những nội dung được chia sẻ qua ngòi bút của cô luôn đem lại một màu sắc riêng, đầy ấn tượng và thu hút người đọc.

Trúc Thơ tốt nghiệp Học viện Báo chí và tuyên truyền – Ngành Truyền thông đa phương tiện, do đó cô luôn có sẵn một nền tảng kiến thức về kỹ năng viết báo, cập nhật tin tức. Chính nhờ nền tảng sẵn có cùng niềm đam mê với showbiz Thái đã giúp tác giả có được những bài viết ý nghĩa, sâu sắc cập nhật về lĩnh vực giải trí tại Thái Lan.

Những nội dung được chia sẻ bởi tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ

Hiện nay, tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ đang tập trung vào cung cấp những nội dung chuyên sâu về các sự kiện, chương trình tại Thái Lan. Tác giả cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về showbiz Thái từ những nguồn tin uy tín. Do đó, độc giả khi tham khảo nội dung từ Trúc Thơ luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Bên cạnh đó, các bài viết chuyên sâu của Trúc Thơ cũng đem lại khả năng traffic web tương đối cao. Do đó, website Thái Lan Sawadee luôn đứng thứ hạng cao và cung cấp các nội dung thú vị đến bạn đọc.

Hy vọng qua những nội trên, bạn đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về tác giả Nguyễn Hoàng Trúc Thơ. Đồng thời hiểu được những đóng góp của cô trong lĩnh vực cập nhật tin tức về showbiz Thái Lan.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC VỀ THÁI LAN SAWADEE:

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved