Trang chủ GMMTV✅ Earn Preeyaphat Lawsuwansiri – Nữ diễn viên triển vọng đang lên đất Thái

Earn Preeyaphat Lawsuwansiri – Nữ diễn viên triển vọng đang lên đất Thái

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Earn Preeyaphat Lawsuwansiri: Tiểu sử diễn viên triển vọng

Earn Preeyaphat Lawsuwansiri là một nữ diễn viên người Thái Lan. Cô được biết đến qua các vai diễn nổi bật trong nhiều bộ phim và series truyền hình ăn khách của Thái Lan. Earn đã gây ấn tượng với khán giả nhờ tài năng diễn xuất tự nhiên và khả năng thể hiện các nhân vật đa dạng. Cô được đánh giá là một trong những nữ diễn viên xuất sắc đầy triển trọng trong nền công nghiệp giải trí xứ Chùa Vàng.

Earn Preeyaphat Lawsuwansiri là ai? Wiki profile

Earn Preeyaphat Lawsuwansiri là một nữ diễn viên trẻ triển vọng, được nhiều người yêu thích và đón nhận thông qua các vai diễn nổi bật trong các bộ phim và series truyền hình Thái Lan. Đến nay, cô đã góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám được công chúng ghi nhận về cả năng lực lẫn vẻ ngoài.

Bảng thông tin về Earn Preeyaphat Lawsuwansiri

Tên đầy đủ (Tên tiếng Thái)

Preeyaphat Lawsuwansiri (Tiếng Thái:  (ปรียาภัทย์ หล่อสุวรรณศิริ)
Nickname

Earn (เอิร์น)

Chiều cao

165 cm
Cân nặng

43 kg

Quốc tịch

Thái Lan
Học vấn

Đại học: Thammasat University 

Vai trò

Diễn viên
Công ty chủ quản

GMMTV

Tác phẩm tiêu biểu

  • Bad Genius: The Series (Grace)
  • 55:15 Never Too Late (Joom)
  • The Three GentleBros (Pim)
  • Star In My Mind (Papang)
  • Enigma (Khaohom)
  • 23.5 (Charoen) 

Social

  • Instagram: @Earnpypp_
  • Twitter: @Earnpypp_
  • Tiktok: @Earnpypp_

Tiểu sử của Earn Preeyaphat Lawsuwansiri

Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, sinh ngày 30 tháng 12 năm 2001, là một nữ diễn viên tài năng của Thái Lan. Sau khi chiến thắng cuộc thi Thailand School Star 2019, Earn chính thức ký hợp đồng diễn viên độc quyền trực thuộc GMMTV – một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Thái Lan.

Cô được biết đến qua các vai diễn nổi bật trong các bộ phim và series như, “Bad Genius: The Series” (2022) vai Grace, “Enigma” (2023) vai Khaohom và “The Three GentleBros” (2022) vai Pim.

Tài năng của Earn Preeyaphat Lawsuwansiri đã giúp cô trở thành một ngôi sao trẻ triển vọng trong ngành giải trí Thái Lan, thu hút khán giả nhờ diễn xuất đa dạng và quyến rũ của mình.

Sự nghiệp của Earn Preeyaphat Lawsuwansiri

Sau khi chính thức ký hợp đồng với GMMTV, Earn nhanh chóng có vai diễn đầu tay trong bộ phim đình đám Thái Lan với phiên bản truyền hình, đó là Bad Genius: The Series (2020). Dù chỉ là một vai phụ, nhưng Grace là một vai diễn ấn tượng không kém nhóm diễn viên chính trong phim, góp phần đưa tên tuổi của Earn Preeyaphat Lawsuwansiri đến công chúng gần hơn. 

Sau thành công của Bad Genius: The Series, Earn tiếp tục góp mặt trong bộ phim 55:15 Never Too Late năm 2021 với vai diễn Joom. Nội dung phim vô cùng độc đáo khi kể về cuộc sống đảo lộn của 5 người bạn vừa bước sang tuổi 55. Dù chỉ là một vai phụ, nhưng Earn Preeyaphat Lawsuwansiri đã thể hiện vô cùng tròn vai và được nhiều người đánh giá cao.

2022 là một năm hoạt động mạnh mẽ của Preeyaphat Lawsuwansiri với 3 phim cùng phát hành đó là The War of Flowers, Star in My Mind, The Three GentleBros. 

Năm 2023, Earn lại tiếp tục góp mặt trong hai bộ phim nổi tiếng đó là 23.5 và Enigma, nhận được nhiều sự yêu thích từ công chúng. Trong đó 23.5 là một trong hai tác phẩm về đề tài LGBT nữ đầu tiên mà GMMTV đã sản xuất. Bộ phim đã được nhiều người yêu thích và đón nhận rộng rãi trong năm 2023. 

Dù cho đến hiện tại, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri chỉ góp mặt qua các vai phụ, phản diện, nhưng từng vai diễn của cô đều tạo nên những dấu ấn đặc biệt và sâu đậm trong lòng khán giả. Earn được nhiều người đánh giá cao về ngoại hình lẫn diễn xuất tự nhiên, linh hoạt. 

Ngoài ra, Earn còn tham gia một số chương trình thực tế và sự kiện giải trí khác, góp phần khẳng định tài năng và sự đa dạng trong sự nghiệp của mình. Các chương trình truyền hình tiêu biểu có thể kể đến như Arm Share (khách mời), Thailand School Star 2019, Kratai Tuen Ru (thành viên cố định).

Hoạt động sự kiện gần nhất của Earn Preeyaphat Lawsuwansiri

Sau thành công của hai vai diễn 23.5 và Enigma, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri hiện đang chuẩn bị cho một series truyền hình Perfect 10 Liners – một trong những tác phẩm được đánh giá cao vào năm 2024. 

Ngoài ra, cô vẫn tiếp tục góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình với vai trò khách mời lẫn thành viên cố định. Đây cũng là phương tiện nhanh nhất giúp Preeyaphat Lawsuwansiri có thể tiếp cận và quen mặt với công chúng nhiều hơn.

Earn Preeyaphat Lawsuwansiri với tài năng và sự cống hiến, đã khẳng định mình qua nhiều vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim và series truyền hình. Bên cạnh đó, sự đa dạng trong diễn xuất cùng với sự tham gia vào các dự án triển vọng cho thấy cô là một gương mặt đầy hứa hẹn trong tương lai của ngành công nghiệp giải trí Thái Lan.

Với tài năng và tiềm năng của mình, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và ấn tượng hơn trong thời gian tới. Đừng quên truy cập Thái Lan Sawadee để cập nhật các thông tin nóng hổi về Showbiz Thái.

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved