Trang chủ Chính sách bảo mật tại Thái Lan Sawadee

Chính sách bảo mật tại Thái Lan Sawadee

Chính sách bảo mật tại Thái Lan Sawadee

Chính sách bảo mật tại thailansawadee.com nhằm đảm bảo những thông tin cá nhân của người dùng không được sử dụng vào những mục đích xấu và có lợi nhuận. Thái Lan Sawadee cam kết sẽ tuân theo những điều khoản trong việc sử dụng và bảo mật thông tin người dùng.

Sơ lược về chính sách bảo mật

Là nền tảng đưa tin sao Thái mới và chính xác nhất, việc bảo mật thông tin người dùng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Thái Lan Sawadee. Do đó, thông qua chính sách bảo mật này, Thái Lan Sawadee cam kết bảo vệ thông tin mà người dùng đã chia sẻ với chúng tôi.

Bất kỳ thông tin nào được lưu trữ trên nền tảng của Thái Lan Sawadee đều được bảo mật. Tất cả thông tin được lưu trữ an toàn và chỉ được truy cập bởi nhân viên có thẩm quyền.

Thái Lan Sawadee thực hiện và duy trì các biện pháp kỹ thuật, bảo mật và tổ chức thích hợp để bảo vệ Dữ liệu Cá nhân chống lại việc xử lý và sử dụng trái phép hoặc bất hợp pháp, và chống mất mát, phá hủy, thiệt hại, trộm cắp hoặc tiết lộ do tai nạn.

Về việc thu thập và sử dụng thông tin người dùng

Chi tiết về việc thu thập và sử dụng thông tin người dùng dựa trên Nghị định số 13/2023/NĐ-CP của Chính phủ: Bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Các thông tin được thu thập

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc để lại bình luận tại website Thái Lan Sawadee. Hệ thống có thể thu thập các thông tin như:

  • Địa chỉ email
  • Tên người dùng (có thể không liên quan đến tên thật của bạn)
  • Vị trí (có thể không có bất kỳ mối quan hệ nào với vị trí thực, thực tế của bạn)

… và các dữ liệu tùy chọn khác liên quan đến sở thích cá nhân của Người dùng. 

Mục đích thu thập và cách sử dụng thông tin

Những thông tin này được Thái Lan Sawadee sử dụng để xác định người dùng và cung cấp cho họ hỗ trợ, dịch vụ, đăng ký, gửi thư.

Người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa chi tiết liên hệ của họ bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của họ vào nền tảng của Thái Lan Sawadee. Đồng thời, người dùng có thể yêu cầu xóa vĩnh viễn toàn bộ tài khoản của họ bất cứ lúc nào.

Lưu trữ và xóa thông tin người dùng

Chúng tôi sẽ không lưu giữ dữ liệu lâu hơn mức cần thiết để thực hiện các mục đích thu thập thông tin hoặc theo yêu cầu của luật hoặc quy định hiện hành. Do đó, nhân viên Thái Lan Sawadee có trách nhiệm xóa dữ liệu khi được yêu cầu.

Khi tài khoản của người dùng hết hạn, tất cả Dữ liệu Cá nhân được thu thập thông qua nền tảng sẽ bị xóa theo yêu cầu của luật hiện hành. Nếu người dùng cần xóa tài khoản và dữ liệu người dùng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email để được hỗ trợ sớm nhất.

Đồng ý với các Điều kiện – chính sách bảo mật nêu trên

Chúng tôi giả định rằng tất cả người dùng nền tảng của Thái Lan Sawadee đã đọc kỹ và đồng ý với nội dung của tài liệu này. Nếu người dùng không đồng ý với chính sách bảo mật trên, người dùng nên hạn chế sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi khi cần thiết. Việc tiếp tục sử dụng trang nền tảng Thái Lan Sawadee sau khi đã được thông báo về bất kỳ thay đổi nào đối với các điều kiện này ngụ ý chấp nhận chính sách bảo mật đã sửa đổi.

Chính sách bảo mật này là một phần không thể thiếu trong các điều khoản sử dụng của Thái Lan Sawadee.

Nghĩa vụ pháp lý khi tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi được phép tiết lộ thông tin cá nhân khi chúng tôi có lý do chính đáng để tin rằng điều này là bắt buộc về mặt pháp lý trong trường hợp hoạt động của người dùng đã gây hại cho Thái Lan Sawadee hoặc những bên liên quan.

Nhân viên bảo vệ dữ liệu của Thái Lan Sawadee

Thái Lan Sawadee có “Nhân viên bảo vệ dữ liệu” chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Bạn có thể liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu này qua địa chỉ email.

Nếu người dùng có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dữ liệu Thái Lan Sawadee thu thập hoặc cách chúng tôi sử dụng dữ liệu đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC VỀ THÁI LAN SAWADEE:

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved