Trang chủ GMMTV✅ Bonnie Pussarasorn Bosuwan – Nữ diễn viên trẻ mới nổi trên màn ảnh Thái

Bonnie Pussarasorn Bosuwan – Nữ diễn viên trẻ mới nổi trên màn ảnh Thái

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Bonnie Pussarasorn Bosuwan - Tiểu sử diễn viên trẻ Thái Lan

Bonnie Pussarasorn Bosuwan hiện là nữ diễn viên mới nổi trên màn ảnh Thái Lan thời gian qua. Tuy chỉ mới bước chân vào nghề diễn xuất nhưng cô đã được rất nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến. Ngày hôm nay, hãy cùng Thái Lan Sawadee tìm hiểu thông tin tiểu sử, con đường sự nghiệp của cô gái trẻ này nhé.

Bonnie Pussarasorn Bosuwan là ai? Profile wiki

Bonnie Pussarasorn Bosuwan là nữ diễn viên trẻ tuổi sinh năm 2004. Hiện cô đang hoạt động với vai trò diễn viên và được xem là “gà cưng” của GMMTV. Ngay bây giờ, Thái Lan Sawadee sẽ “bật mí” đến bạn những thông tin thú vị về nàng diễn viên gen Z này. 

Bảng thông tin về Bonnie Pussarasorn Bosuwan

Nickname

Bonnie
Tên đầy đủ (Tên tiếng Thái)

Pussarasorn Bosuwan (บอนนี่ ภัสรสรณ์ บ่อสุวรรณ)

Năm sinh

Ngày 27 tháng 01 năm 2004
Chiều cao

164 cm

Cân nặng

46 kg
Quê quán

Bangkok, Thái Lan

Quốc tịch

Thái Lan
Học vấn

Đang cập nhật

Vai trò

Diễn viên
Công ty chủ quản

GMMTV

Tác phẩm tiêu biểu

  • High School Frenemy (2024)
  • Us

Tài khoản mạng xã hội

  • Instagram: @beonnnie 
  • X: @beonnnie
  • TikTok: @beobonny 

Tiểu sử của Bonnie Pussarasorn Bosuwan

Bonnie Pussarasorn Bosuwan sinh ngày 27 tháng 01 năm 2004. Cô bắt đầu bước chân vào nghệ thuật với vai trò người mẫu cho đến năm 2023, Bonnie đã tiến hành ký hợp đồng với GMMTV và nhận vai diễn đầu tay trong series phim “High School Frenemy”.

Sự nghiệp của Bonnie Pussarasorn Bosuwan

Vào năm 2019, Bonnie Pussarasorn Bosuwan đã từng tham gia một chương trình TV Show Thái mang tên “Arm Share”. Ở đây cô đã xuất hiện trong tập 145 và đây cũng là một trong những tập nhận được lượt xem nhiều nhất thời điểm đó.

Những hoạt động sự kiện gần nhất của Bonnie Pussarasorn Bosuwan

Do mới chỉ bắt đầu sự nghiệp hoạt động trong thời gian gần đây nên Bonnie Pussarasorn Bosuwan vẫn đang được yêu mến qua bộ phim High School Frenemy. Bộ phim xoay quanh chủ đề gia đình, học đường, phiêu lưu – hành động, ngoài Bonnie còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ nổi tiếng xứ chùa Vàng là June Wanwimol Jaenasavamethee, View Benyapa Jeenprasom,… 

Một số hình ảnh của Bonnie Pussarasorn Bosuwan

Thái Lan Sawadee đã bật mí đến bạn tiểu sử cũng như con đường sự nghiệp, hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên gen Z Bonnie Pussarasorn Bosuwan. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về cô nàng này nhé.

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved