Trang chủ GMMTV✅ Sea Tawinan Anukoolprasert – Một nửa của couple JimmySea là ai?

Sea Tawinan Anukoolprasert – Một nửa của couple JimmySea là ai?

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Sea Tawinan Anukoolprasert là ai? Tiểu sử, profile, wiki, lý lịch

Được biết đến sau khi đóng loạt phim đam mỹ với nam thần Jimmy Jitaraphol Potiwihok, Sea Tawinan Anukoolprasert gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai kèm loạt khoảnh khắc “ngọt sâu răng’’ cùng bạn diễn. Bên cạnh việc là một nửa của couple JimmySea, anh chàng Sea còn gì thú vị? Hãy cùng Thái Lan Sawadee tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Sea Tawinan Anukoolprasert là ai? Wiki profile

Sea Tawinan Anukoolprasert là diễn viên chính thức của đài GMMTV, được khán giả đam mê phim Thái biết đến qua các bộ phim boylove. Sau vai diễn đầu tiên với bạn diễn Jimmy, couple JimmySea được fan tích cực đẩy thuyền, giúp cặp đôi nhận được nhiều cơ hội hợp tác. Không chỉ có khả năng diễn tốt, Sea còn sở hữu giọng hát ngọt ngào qua kênh Youtube cá nhân.

Bảng thông tin chi tiết về Sea Tawinan Anukoolprasert

Nickname

Sea
Tên đầy đủ (Tên tiếng Thái)

Tawinan Anukoolprasert (ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ)

Năm sinh

Ngày 13 tháng 04 năm 1999
Chiều cao

178 cm

Cân nặng

65 kg
Quê quán

Thái Lan

Quốc tịch

Thái Lan
Học vấn

Tốt nghiệp Đại học Kasetsart – Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Vai trò

Diễn viên 
Công ty chủ quản

GMMTV

Tác phẩm tiêu biểu

  • Vice Versa (2022);
  • Our Skyy2 (2023);
  • Last Twilight (2023)

Tài khoản mạng xã hội

  • Instagram: @sea_tawinan
  • Twitter: @Sea_tawinan
  • Tiktok: @sea_tawinan
  • Youtube: @SEASAW

Sự nghiệp của Sea Tawinan Anukoolprasert

Sea Tawinan Anukoolprasert bắt đầu hoạt động với tư cách diễn viên chính thức của GMMTV từ năm 2021. Anh có vai diễn đầu tay trong bộ phim 55:15 Never Too Late với vai Pangpond, con trai của Amornthep – nhân vật chính. Sau vai diễn này, anh có cơ hội thử sức với thể loại phim boylove, thủ vai chính cùng bạn diễn Jimmy Jitaraphol.

Diễn xuất và chemistry của Sea với Jimmy nhận được nhiều sự yêu thích bởi khán giả, từ đó khiến couple JimmySea ra đời. Các vai diễn của Sea với Jimmy thuộc các bộ phim:

  • Vice Versa (2022)
  • Our Skyy 2 (2023)
  • Last Twilight (2023)

Sức nóng của couple JimmySea không chỉ có ở Thái Lan mà còn lan ra toàn châu Á. Cặp đôi đã tổ chức nhiều fanmeeting trên các quốc gia châu Á, trong đó có Hàn Quốc và Nhật Bản. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Sea đã theo học đại học Kasetsart – Khoa Quản Trị Kinh Doanh và tốt nghiệp năm 2022.

Những hoạt động gần nhất của Sea Tawinan Anukoolprasert

Trong năm 2024, Sea Tawinan Anukoolprasert sẽ tiếp tục thử sức trong bộ phim tình cảm mang tên ‘’The Trainee’’. Bộ phim kể về trải nghiệm đi thực tập của nhóm bạn, trong đó, mỗi người có một nỗi lòng riêng. Trong phim, Sea sẽ vào vai Teh, anh chàng thực tập sinh bận rộn đi thực tập cùng người yêu, để rồi bị giằng xé giữa công việc và tình yêu.

Trên đây là bài viết của ThaiLanSawadee về diễn viên Sea Tawinan Anukoolprasert. Để tiếp tục theo dõi những hoạt động diễn xuất cùng diễn biến bộ phim mới của cậu ấy, hãy truy cập trang web Thái Lan Sawadee mỗi ngày, bạn nhé!

Sea Tawinan Anukoolprasert gây chú ý bởi visual điển trai, đầy sức hút Sea Tawinan Anukoolprasert gây chú ý bởi visual điển trai, đầy sức hút
Sea Tawinan Anukoolprasert cực điển trai tài năng Sea Tawinan Anukoolprasert cực điển trai tài năng
Couple JimmySea ra đời sau sự hợp tác của cả hai trong phim Vice Versa Couple JimmySea ra đời sau sự hợp tác của cả hai trong phim Vice Versa
Sea Tawinan Anukoolprasert sẽ góp mặt trong bộ phim The Trainee trong năm 2024 Sea Tawinan Anukoolprasert sẽ góp mặt trong bộ phim The Trainee trong năm 2024

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved

Đừng copy bạn toy ơi, bài mình viết tốn công lắm T__T Khó chẹo vô cùng