Trang chủ GMMTV✅ Kenji Kanthee Limpitkranon: Member mới nhà GMMTV

Kenji Kanthee Limpitkranon: Member mới nhà GMMTV

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Kenji Kanthee Limpitkranon: Tiểu sử, lý lịch, profile, wiki

Kenji Kanthee Limpitkranon là chàng nghệ sĩ trẻ 18 tuổi của nhà GMMTV. Chàng trai này hiện vẫn là một “ẩn số” khiến nhiều người tò mò. Đặc biệt những ai là fan cứng của GMM và thường xuyên cập nhật các “gà cưng” của kênh này thì chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên và muốn khám phá thêm nhiều thông tin về Kenji. Cùng Thái Lan Sawadee tìm hiểu nhé!

Kenji Kanthee Limpitkranon là ai? Profile wiki

Kenji Kanthee Limpitkranon là thành viên mới của đại gia đình nhà GMMTV. Tuy mới chỉ ra mắt nhưng chàng nghệ sĩ trẻ đã có lượng fan nhất định cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, những người biết đến anh còn nhận xét rằng đây là một chàng trai sở hữu ngoại hình lạnh lùng boy, nhưng hệ điều hành thì lại cực kỳ ấm áp, cute boy.

Khi anh chàng thay đổi kiểu tóc sẽ là một diễn mạo khác nhau thu hút người nhìn. Thế nhưng, Kenji vẫn là một “điều bí mật” mà rất nhiều người muốn tìm hiểu về anh bởi các thông tin về anh hiện còn khá ít. Thậm chí, fan của anh chàng còn phải thốt lên rằng Kenji Kanthee Limpitkranon là một người sống “lowkey”.

Bảng thông tin chi tiết về Kenji Kanthee Limpitkranon

Nickname

Kenji
Tên đầy đủ (Tên tiếng Thái)

Kanthee Limpitkranon ( เคนจิ กันต์ธีร์ ลิมปิติกรานนท์)

Năm sinh

xx/xx/2006
Chiều cao

175 cm

Cân nặng

58 kg
Quê quán

Thái Lan

Quốc tịch

Thái Lan
Học vấn

Năm nhất ngành BBA (Chương trình quốc tế) Trường Đại học Chulalongkorn

Vai trò

Nghệ sĩ
Công ty chủ quản

GMMTV

Tác phẩm tiêu biểu

Đang cập nhật

Tài khoản mạng xã hội

  • Instagram: @536_.ken
  • X: Đang cập nhật

Sự nghiệp của Kenji Kanthee Limpitkranon

Gần đây, GMMTV đã giới thiệu một vài nghệ sĩ mới gia nhập vào công ty và một trong số đó có Kenji Kanthee Limpitkranon. Nhiều người nếu chưa biết sẽ cho rằng Kenji là diễn viên. Tuy nhiên, GMMTV đã giới thiệu anh với vai trò là một nghệ sĩ.

Hiện nay, Kenji Kanthee Limpitkranon vẫn đang vừa học Đại học và vừa theo đuổi đam mê, sự nghiệp của mình. Vì vậy, đây mới chỉ là khoảng thời gian “mới chớm nở” của chàng nghệ sĩ trẻ này. Hãy đón chờ những sản phẩm mới của Kenji trong tương lai gần nhé.

Những hoạt động gần nhất của Kenji Kanthee Limpitkranon

Kenji Kanthee Limpitkranon đã từng xuất hiện trong chương trình TV Show năm 2019 mang tên “Arm Share”. Cho đến nay, anh vẫn chưa tham gia thêm bất kỳ một dự án nghệ thuật nào. Tuy nhiên, với lợi thế về ngoại hình cao ráo, khuôn mặt góc cạnh và tài năng của mình chắc chắn Kenji sẽ có nhiều dự án mới thật “bùng nổ” trong tương lai.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Kenji Kanthee Limpitkranon. Hãy tiếp tục theo dõi ThaiLanSawadee để cập nhật liên tục những điều mới và thú vị về “gà mới” của GMMTV nhé.

Kenji Kanthee Limpitkranon hình ảnh Kenji Kanthee Limpitkranon hình ảnh
Kenji Kanthee Limpitkranon - “Ẩn số” mới của GMM khiến nhiều người tò mò Kenji Kanthee Limpitkranon - “Ẩn số” mới của GMM khiến nhiều người tò mò
Kenji Kanthee Limpitkranon được GMMTV giới thiệu với vai trò là một Artist Kenji Kanthee Limpitkranon được GMMTV giới thiệu với vai trò là một Artist

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved