Trang chủ Nghệ sĩ khác✅ Ice Papichaya Pattaralikitsakul: Nữ tổng tài từ phim đến đời thật

Ice Papichaya Pattaralikitsakul: Nữ tổng tài từ phim đến đời thật

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Ice Papichaya Pattaralikitsakul là ai? Profile wiki lý lịch tiểu sử

Ice Papichaya Pattaralikitsakul – nữ phụ của phim Series Blank gây ấn tượng với vẻ ngoài “băng giá’’, cùng profile siêu khủng từ trong phim đến ngoài đời. Series Blank hiện đang là một trong những phim girl love hot nhất năm 2024, trong đó thành công của phim một phần đến từ dàn nữ chính cực phẩm với lối diễn xuất tự nhiên.

Bảng thông tin về Ice Papichaya Pattaralikitsakul

Nickname

Ice
Tên đầy đủ

(Tên tiếng Thái)

Papichaya Pattaralikitsakul

(ไอซ์ ปพิชญา ภัทรลิขิตสกุล)

Năm sinh

Ngày 05 tháng 07 năm 1993

Chiều cao

163 cm

Cân nặng

Đang cập nhật

Quê quán

Thái Lan
Quốc tịch

Thái Lan

Học vấn

Đại học Thammasat – Khoa kỹ thuật máy tính

Vai trò

Diễn viên – Cố vấn phát triển doanh nghiệp Blockchain – Giám đốc vận hành của NineStar Studios

Công ty chủ quản

NineStar Studios

Tác phẩm tiêu biểu

  • Blank (2024);
  • Blank Season 2 (2024)

Tài khoản mạng xã hội

  • Instagram: @izelands
  • X: @Izelands_

Ice Papichaya Pattaralikitsakul là ai? Profile wiki lý lịch tiểu sử

Ice Papichaya Pattaralikitsakul được biết đến với vai trò diễn viên kiêm giám đốc điều hành của NineStar Studios. Bên cạnh đó, cô còn là cố vấn phát triển cho các doanh nghiệp trong mảng Blockchain.

Cô diễn viên đa nhiệm ra mắt khán giả lần đầu qua series phim bách hợp mang tên Blank vào đầu năm 2024, gây ấn tượng với nét đẹp sắc sảo như búp bê cùng thần thái đầy cá tính.

Sự nghiệp của Ice Papichaya Pattaralikitsakul

Ice Papichaya Pattaralikitsakul vừa góp mặt trong series phim đầu tay mang tên Blank (2024). Trong phim Blank, Ice vào vai Sam, chị gái của nữ chính Nueng. Cô hết sức vun vén cho mối tình của Nueng và Anueng, đồng thời, cô cũng có mối tình chị em chớm nở với Mon.

Bộ phim Blank, tác phẩm đầu tay của nhà NineStars Studios đạt được thành công lớn khi thu về 4.3 triệu lượt xem trong 24 giờ sau khi đăng tải trên Youtube. Bộ phim nhận được phản ứng tích cực online và cả offline, tại các buổi fan meeting của 4 nữ chính: Faye Peraya, Yoko Apasra, Ice Papichaya PattaralikitsakulMarissa Lloyd.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Ice hiện đang đảm nhận việc điều hành công ty giải trí NineStars Studios. Có thể nói, thành tích học tập cùng thành công của cô trong đa lĩnh vực khiến Ice giống như nữ tổng tài lạnh lùng trong tiểu thuyết bước ra đời thực vậy.

Chương trình truyền hình có sự tham gia của Ice Papichaya Pattaralikitsakul

Với sự mới mẻ của Ice Papichaya Pattaralikitsakul trong mảng diễn xuất, việc cô chưa tham gia nhiều chương trình truyền hình cũng là điều dễ hiểu. Trong thời gian tới, Thái Lan Sawadee sẽ tiếp tục cập nhật hoạt động của nữ diễn viên xinh đẹp, đầy tài năng này.

Thái Lan Sawadee cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi về nữ diễn viên Ice Papichaya Pattaralikitsakul. Cùng chờ đón những cập nhật mới nhất của chúng tôi về ‘’nữ tổng tài’’ ngoài đời thực này nhé!

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved

Đừng copy bạn toy ơi, bài mình viết tốn công lắm T__T Khó chẹo vô cùng