Trang chủ Nghệ sĩ khác✅ Faye Peraya Malisorn -Từ Hoa hậu đến diễn viên vạn người mê

Faye Peraya Malisorn -Từ Hoa hậu đến diễn viên vạn người mê

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Faye Peraya Malisorn -Từ Hoa hậu đến diễn viên vạn người mê

Faye Peraya Malisorn được biết đến lần đầu tiên với vai trò hoa hậu hòa bình thế giới Thái Lan. Cho đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong ngành mẫu mà còn dấn thân sang lĩnh vực diễn xuất với những thành tựu nổi bật.

Tổng quan về Faye Peraya Malisorn là ai?

Faye Peraya Malisorn hiện nay được biết đến nhiều với vai trò diễn viên, người mẫu. Trong hành trình sự nghiệp, cô luôn cố gắng hết mình để khẳng định bản thân. Cụ thể, hãy cùng Thái Lan Sawadee tìm hiểu ngay!

Nữ diễn viên Faye Peraya Malisorn có nét đẹp unisex

Nữ diễn viên Faye Peraya Malisorn có nét đẹp unisex

Thông tin chi tiết về Faye Peraya Malisorn

Thông tin 

Nội dung 
Nickname

Faye 

Tên đầy đủ (Tên tiếng Thái)

Peraya Malisorn (ฝ้าย พีรญา มะลิซ้อน)
Chiều cao

175 cm

Cân nặng

52 kg

Quê quán

Prachin Buri, Thái Lan
Quốc tịch

Thái Lan 

Vai trò

Diễn viên, người mẫu 
Học vấn

Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Ramkhamhaeng

Công ty chủ quản

9 Star Studios

Tác phẩm tiêu biểu

Ruk Kan Man Jaew,  Blank The Series 
Social
  • Instagram: @faye_malisorn
  • X: @malisorn00

Tiểu sử của Faye Peraya Malisorn

Faye Peraya Malisorn là một cô gái xinh ngày 14 tháng 10 năm 1993. Hiện nay, cô đang đảm nhiệm vai trò diễn viên kiêm người mẫu với nhiều thành tích nổi bật. Trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật, Faye là một cô gái lớn lên trong gia đình bình thường tại Prachinburi, một tỉnh ở miền Đông của Thái Lan.

Faye Peraya Malisorn đăng quang hoa hậu năm 2016

Faye Peraya Malisorn đăng quang hoa hậu năm 2016

Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông, Faye Peraya Malisorn quyết định theo học quản trị  Kinh doanh của Đại học Ramkhamhaeng và xuất sắc tốt nghiệp với thành tích cao. 

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự thông minh, nhạy bén và tự tin, năm 2016, cô nàng đã vượt qua hàng trăm đối thủ để trở thành Hoa hậu hòa bình Thái Lan. Đây cũng là thời điểm quan trọng giúp cô gái của chúng ta chính thức dấn thân vào con đường nghệ thuật và có được những thành tích nổi bật như hiện nay. 

Mặc dù đã bước qua 30 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ xinh đep, tươi trẻ và thần thái vạn người mê. Cô cũng luôn nỗ lực không ngừng trong quá trình theo đuổi nghệ thuật và thành công với nhiều vai diễn trong suốt hành trình sự nghiệp.

Con đường sự nghiệp của Faye Peraya Malisorn

Về con đường sự nghiệp, Faye Peraya Malisorn đã may mắn bén duyên với làng giải trí Thái Lan khi chính thức đăng quang hoa hậu “Miss Grand Thailand” vào năm 2026. 

Đến năm 2017, cô chính thức tham gia diễn xuất với những vai diễn nhỏ trong bộ phim điện ảnh và series drama. Với tinh thần luôn cầu thị và không từ chối bất cứ cơ hội nào, nữ diễn viên đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và tín  nhiệm của các đạo diễn trong nước.

Cụ thể vào năm 2017, nữ diễn viên tham gia bộ phim Massaya với vai trò Support Role trong vai Support Role.

Năm 2018, cô tiếp tục tham gia vào nhiều dự án hơn và có 2 dự án nổi bật với lượt xem cao là NokYoong trong phim Ruk Kan Man Jaew và Support Role trong phim Mae Sue Bpak Rai Poo Chai Rot Jat.

Năm 2019, nữ diễn viên cũng thành công với hàng loạt vai diễn nổi bật như: Vai Kaewta trong phim Poo Bao Indy Yayee Inter, Vai Paksuda trong phim Nang Rai, vai Yai trong phim Song Naree.

Không dừng lại ở đó, vào năm 2020, Faye đã nhận được lời mời tham gia vào các bộ phim điện ảnh như vai Kaewta trong phim Love U Kohk-E-Kueng. Cũng trong năm này, cô đã đảm nhiệm vai Montira thuộc phim Marn Bang Jai (Thai Drama).

Trong năm 2021, nữ diễn viên đóng vai trò là Support Role với vai diễn Sasikarn trong phim “Talay Luang” và Patty trong phim “Prik Gub Klur”.

Năm 2022, cô không tham gia vào các dự án phim nhưng vẫn thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang.

Có thể nói, 2023 chính là thời điểm sự nghiệp diễn xuất của cô nàng bùng nổ khi tham gia vào 2 bộ phim ăn khách là vai Khaisaeng trong phim Hak Lai, My Lady và vai Soisukhontha trong phim The Tale of Skyward Sword.

Cũng trong năm 2024, cô tham gia diễn chính trong bộ phim bách hợp với tựa Blank The Series cùng với diễn viên Yoko Apasra Lertprasert. Hiện nay, phim đang được chiếu trên các nền tảng và nhận về cơn mưa lời khen của khán giả.

Faye tham gia diễn chính trong bộ phim bách hợp với tựa Blank The Series

Faye tham gia diễn chính trong bộ phim bách hợp với tựa Blank The Series

Bên cạnh việc tham gia diễn xuất, Faye Peraya Malisorn cũng là một người mẫu tài năng với thân hình nóng bỏng cùng khả năng trình diễn chuyên nghiệp. Cô thường xuyên được mời tham gia vào các buổi trình diễn thời trang và đảm nhiệm vai trò vedette.  Faye cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và đóng góp cho xã hội đúng với vai trò một Hoa hậu mặc dù đã đăng quang từ lâu.

Những hoạt động sự kiện gần nhất của Faye Peraya Malisorn

Trong năm 2024, nữ diễn viên vẫn tiếp tục tham gia các dự án phim với nhiều vai diễn thú vị. Hiện tại, cô đang tham gia vào 3 bộ phim drama Thái siêu “hot”, hứa hẹn sẽ bùng nổ và đưa tiên tuổi của nữ nghệ sĩ lên cao hơn trong tương lai. Cụ thể bao gồm những dự án sau: 

  • Phim The Deception Game  cô tham gia trong vai trò Support Role
  •  Phim Twist of Fate cô đảm nhiệm vai diễn Phapheng
  • Phim Blank cô tham gia đảm nhiệm vai chính có tên gọi Nueng. Trong bộ phim này, cô tham gia diễn chính cùng nữ diễn viên Yoko.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Faye Peraya Malisorn đã và đang thật sự thành công trong cả sự nghiệp diễn xuất và người mẫu. Thái Lan Sawadee hy vọng trong tương lai, cô sẽ ngày càng thành công và đạt được những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực mình theo đuổi.

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved