Trang chủ GMMTV✅ Pawin Thanik Kamontharanon – Nam diễn viên nổi bật của điện ảnh Thái Lan

Pawin Thanik Kamontharanon – Nam diễn viên nổi bật của điện ảnh Thái Lan

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Pawin Thanik Kamontharanon là ai? Tiểu sử profile wiki lý lịch

Pawin Thanik Kamontharanon với tài năng diễn xuất đa dạng, khả năng “biến hoá” trong nhiều vai diễn khác nhau cùng với khuôn mặt sáng thu hút người nhìn. Anh chàng đã nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh đến người xem thông qua các bộ phim điện ảnh HOT xứ Thái. Cùng Thái Lan Sawadee tìm hiểu kỹ hơn về chàng trai này nhé.

Bảng thông tin về Pawin Thanik Kamontharanon

Nickname

Pawin (ภวิน)
Tên đầy đủ

(Tên tiếng Thái)

Thanik Kamontharanon

(ธนิก กมลธรานนท์)

Năm sinh

Ngày 19 tháng 06 năm 1996
Chiều cao

170 cm

Cân nặng

60 kg
Quê quán

Bangkok, Thái Lan

Quốc tịch

Thái Lan
Học vấn

Cử nhân Công nghệ Thông tin tại Đại học Siam

Vai trò

Diễn viên
Công ty chủ quản

GMMTV

Tác phẩm tiêu biểu

 • 55:15 Never Too Late (2021) 
 • Never Let Me Go (2022)
 • P.S. I Hate You (2022)

Tài khoản mạng xã hội

 • Instagram: @winpw
 • X: @Winpww

Pawin Thanik Kamontharanon là ai? Tiểu sử profile wiki lý lịch

Pawin Thanik Kamontharanon được biết đến với vai trò là nam diễn viên của nhà đài GMMTV. Anh sinh ra tại Bangkok, Thái Lan và theo học cử nhân Công nghệ Thông tin tại Đại học Siam.

Nam diễn viên 9x đã nhanh chóng bước chân vào làng giải trí Thái Lan và đã tạo dựng được tên tuổi qua nhiều vai diễn ấn tượng. Mỗi vai diễn anh đều để lại dấu ấn lớn khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, thích thú với khả năng diễn xuất của anh. 

Sự nghiệp của Pawin Thanik Kamontharanon

Năm 2019, Pawin Thanik Kamontharanon chính thức xuất hiện trên màn ảnh Thái Lan với bộ phim Bangkok Buddies. Tuy chỉ đóng vai phụ nhưng anh cũng khiến người xem phải chú ý đến mình. Đồng thời, nhờ lối diễn tự nhiên, cảm xúc và chân thật Pawin đã nhanh chóng được nhiều nhà làm phim quan tâm.

Sau bộ phim Bangkok Buddies, Pawin đã chính thức đảm nhận vai nam chính đầu tiên trong bộ phim The Stranded khi anh hóa thân vào vai Nat (2019). Chính bởi sự cống hiến, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng vai diễn mà nam diễn viên người Thái Lan đã có thêm những dự án phim điện ảnh hay, chất lượng nhất để phục vụ khán giả.

Một số phim anh đã đóng góp như:

 • My Gear and Your Gown (2020) vai Pantoon Wongworawet / “Pai”
 • 55:15 Never Too Late (2021) vai Pipu
 • Star and Sky: Star in My Mind (2022) vai Maithee
 • The Eclipse (2022) vai Namo
 • The Three GentleBros (2022) vai Bam
 • Our Skyy 2 (2023)
 • Loneliness Society (2023) vai James
 • Dangerous Romance (2023) vai “Nawa” Nawaphon [Kanghan’s friend]

Từ những vai diễn phụ đến vai chính Pawin đều đã làm rất tốt. Đây cũng chính là điều anh cảm thấy tự hào nhất về bản thân mình vì được cống hiến, cháy hết mình với niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt này.

Tuy nhiên, vào tháng 02 năm 2024, nam diễn viên lại dính vào scandal bởi bạn gái cũ của anh là người mẫu Kaellyn tố bạo hành, đánh đập trong thời gian yêu nhau. Hình ảnh thương tích trên khắp cơ thể được cô đăng tải lên trang Instagram của mình. 

Ngay sau đó, phía công ty chủ quản GMMTV đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố chính thức về cáo buộc bạo hành. Công ty cũng đã liên hệ với các bên liên quan để xác thực độ chính xác của sự việc này. Nếu sự thật Pawin Thanik Kamontharanon có hành vi bạo hành phụ nữ, nhà đài sẽ đưa ra mức xử lý nặng nhất đối với anh.

Vụ việc khi được đăng tải đã trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước. Cho đến ngày 31 tháng 05 năm 2024, sau một thời gian làm rõ sự việc cả hai bên đã yêu cầu giải hoà với sự có mặt của các sĩ quan cảnh sát và đi đến giải pháp đồng thuận, kết thúc bằng việc cả hai bên bác bỏ vụ việc của mình. Do đó, vụ kiện kết thúc. 

Chương trình truyền hình có sự tham gia của Pawin Thanik Kamontharanon

 • School Rangers (2018) – Ep. 139-140, 145-146, 235-237
 • Arm Share (2019) – Ep.83
 • Talk with Toey (2020) – Ep.42
 • Cougar on the Prowl Special (2020) – Khách mời
 • Finnn Land (2020) – Ep.8
 • The Harvest Season: The Season to Travel (2021) – Ep.3-4

Lưu ý: Vui lòng không sao chép nội dung của trang này sang các trang hay bất kỳ địa điểm khác. Xin hãy tôn trọng thời gian và công sức mà tác giả đã bỏ ra để biên soạn hồ sơ này. Nếu bạn cần/muốn sử dụng thông tin từ bài viết của chúng tôi, vui lòng đặt liên kết tới bài viết này. Cảm ơn rất nhiều! – Thái Lan Sawadee

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved

Đừng copy bạn toy ơi, bài mình viết tốn công lắm T__T Khó chẹo vô cùng