Trang chủ Channel 3 HD (CH3)✅ Mikey Panitan Budkaew: Chàng diễn viên lai Đức – Thái điển trai

Mikey Panitan Budkaew: Chàng diễn viên lai Đức – Thái điển trai

bởi Nguyễn Hoàng Trúc Thơ
Mikey Panitan Budkaew: Chàng diễn viên lai Đức - Thái điển trai

Phần mới nhất của Trái tim Dhevaphrom: Laorchan và Kwanruetai vừa phát sóng gần đây có sự góp mặt của nam diễn viên trẻ tuổi Mikey Panitan Budkaew. Với vẻ đẹp lai Đức – Thái cùng diễn xuất tự nhiên, Mikey tạo được thiện cảm tốt trong lòng khán giả Thái. Cùng Thái Lan Sawadee tìm hiểu về chàng diễn viên 21 tuổi qua bài viết này nhé!

Mikey Panitan Budkaew là ai? Profile wiki

Mikey Panitan Budkaew sinh năm 2003, hiện là một trong những diễn viên trẻ tuổi nhất thuộc đài Channel 3 của Thái. Chàng diễn viên 21 tuổi mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2022, góp mặt qua các bộ phim truyền hình như:

  • Wan Rak Tong Ham
  • Trái tim Dhevaprom: Kwanruetai
  • Laorchan (2024)

Sở hữu vẻ đẹp lai Đức – Thái đầy ấn tượng, Mikey Panitan Budkaew đang được khán giả hết sức quan tâm với tài khoản Instagram hơn 500K follower.

Mikey Panitan Budkaew gây ấn tượng với vẻ đẹp lai Đức - Thái hết sức điển trai

Mikey Panitan Budkaew gây ấn tượng với vẻ đẹp lai Đức – Thái hết sức điển trai

Bảng thông tin về Mikey Panitan Budkaew

Tên đầy đủ (Tên tiếng Thái)

Mikey Panitan Budkaew (ไมกี้ ปณิธาน บุตรแก้ว)
Nickname

Mickey, ไมกี้

Chiều cao

180 cm
Ngày sinh

Ngày 1 tháng 1 năm 2003

Quốc tịch

Thái Lan
Học vấn

Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Rangsit

Vai trò

Diễn viên – Người mẫu
Công ty chủ quản

Channel 3

Tác phẩm tiêu biểu

Dhevaprom: Kwanruetai, Laorchan (2024)

Tài khoản mạng xã hội

  • Instagram: @mikepanitan
  • Twitter: @mikepanitan
  • Tiktok: @mikepanitan

Tiểu sử của Mikey Panitan Budkaew

Mikey Panitan Budkaew sinh ngày 1 tháng 1 năm 2003 trong một gia đình có bố là người Đức và mẹ là người Thái. Với vẻ đẹp lai Đức – Thái, Mike bén duyên với ngành giải trí một cách hết sức tình cờ.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Mike thường đi hát rong cùng bạn bè ở các khu chợ. Cũng chính tại đây, một quản lý nghệ sĩ mời anh đi casting, và anh chính thức hoạt động nghệ thuật từ 2022.

Ấn tượng với diễn xuất của Mikey Panitan Budkaew, đài Channel 3 đã ký hợp đồng diễn viên chính thức với anh. Hiện tại, Mike đang được quản lý bởi Pik Charnchalard, một quản lý nghệ sĩ nổi tiếng, từng hợp tác với diễn viên hàng đầu James Jirayu.

Song song với việc đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình ăn khách như Dhevaprom: Kwanruetai, Laorchan (2024), Mikey cũng đang theo học chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Rangsit, Thái Lan.

Mikey và vai diễn đầu tay của anh trong phim Dhevaprom: Kwanruetai

Mikey và vai diễn đầu tay của anh trong phim Dhevaprom: Kwanruetai

Sự nghiệp của Mikey Panitan Budkaew

Ở tuổi 21, sự nghiệp của Mikey Panitan Budkaew bắt đầu chớm nở khi anh đảm nhận vai chính trong Wan Rak Tong Ham và Trái tim Dhevaprom: Kwanruetai, Laorchan (2024).

Với Wan Rak Tong Ham, Mike hợp tác với bạn diễn Matt Peranee – “chị đại màn ảnh Thái’’. Bộ phim chỉ vừa đóng máy vào tháng 1 đầu năm nay, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Xem tiếp nội dung bên dưới

Một series khác đánh dấu vai diễn “debut’’ của Mikey Panitan Budkaew chính là Dhevaprom: Kwanruetai. Được khởi chiếu vào tháng 4, 2024, bộ phim kể về mối lương duyên của anh chàng bác sĩ quân y điển trai (do Mike thủ vai) và chị đại trong làng (Narilya Gulmongkolpech) thủ vai. Tại Chiang Rai xa xôi, họ phải cùng hợp tác để triệt phá các băng nhóm sản xuất thuốc phiện, và tình cảm của họ nảy nở từ đây.

Những hình ảnh ấn tượng của cặp đôi Mikey Yaya trong phim Dhevaprom: Kwanruetai

Những hình ảnh ấn tượng của cặp đôi Mikey Yaya trong phim Dhevaprom: Kwanruetai

Bên cạnh các hoạt động đóng phim, Mikey Panitan Budkaew rất chăm chỉ cập nhật các hoạt động trau dồi sở thích nghệ thuật như hội họa, nhiếp ảnh,… qua Instagram. Mike cũng góp mặt trong giải bóng đá do Channel 3 tổ chức.

Mikey tham gia vào giải bóng do Channel 3 tổ chức

Mikey tham gia vào giải bóng do Channel 3 tổ chức

Những hoạt động sự kiện gần nhất của Mikey Panitan Budkaew

Hiện tại, khán giả Thái có thể theo dõi và thưởng thức bộ phim Dhevaprom: Kwanruetai do Mikey đóng chính. Bộ phim đang được chiếu trên kênh Channel 3 đến tập 6 với diễn biến ngày càng kịch tích.

Cặp đôi Mikey và Yaya đang tích cực tham gia họp báo nhằm quảng bá cho bộ phim này. Và hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim, cùng những bước phát triển tiếp theo của chàng diễn viên điển trai Mikey Panitan Budkaew qua nền tảng của Thái Lan Sawadee, bạn nhé!

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin hữu ích về diễn viên và ca sĩ xứ sở chùa vàng – Thái Lan – Thì đừng quên ghé đến Thái Lan Sawadee để được cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

You may also like

VỀ CHÚNG TÔI

Thái Lan Sawadee là trang chuyên cung cấp, cập nhật nhanh nhất thông tin về tiểu sử, profile hay tin tức của người nổi tiếng Thái Lan, các bộ phim hay Thái Lan, phim Boylove Girllove, v.v…

DMCA

DMCA.com Protection Status 

Mạng xã hội

thailansawadee favicon

Copyright © 2023 Thái Lan Sawadee. All Rights Reserved